02113. 777 777 songhongthudo@gmail.com

Lĩnh vực hoạt động của TẬP ĐOÀN SÔNG HỒNG THỦ ĐÔ

Dự án Khu đô thị Nam Đầm Vạc

TỔNG QUAN DỰ ÁN

 Tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam của hồ Đầm Vạc thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc, với diện tích gần 39 ha, khu đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc đang trong quá trình xây dựng để trở thành một thành phố kiểu mẫu với đầy đủ các chức năng tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, khoa học kỹ thuật. Đặc biệt ngay những năm đầu tiên, chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô đã ưu tiên tập trung đầu tư phát triển về y tế, giáo dục và du lịch. Khu đô thị Nam Đầm Vạc sẽ tạo đà phát triển mạnh mẽ cho trục kinh tế trọng điểm Hà Nội - Vĩnh Phúc.

 

 

Nam Đầm Vạc Vĩnh Phúc sẽ là khu đô thị đầy đủ chức năng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không chỉ cho cuộc sống của dân cư mà còn đáp ứng tối đa những yêu cầu để trở thành một trung tâm thương mại, du lịch và tài chính. Các công nghệ tiên tiến sẽ được tập trung đầu tư đồng bộ cho mục tiêu phát triển bền vững, hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên. Khu đô thị Nam Đầm Vạc sẽ trở thành một hình mẫu đô thị sinh thái, mang tới cho cộng đồng dân cư một cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ tiện nghi, văn minh và hiện đại, đồng thời thân thiện với môi trường.

Dự án đã đi vào hoạt động và đã có một phần cư dân đến ở và sinh sống. Hiện nay chúng tôi vẫn tiếp tục bán ra thị trường nhưng sản phẩm như nhà phố thương mại, biệt thự, nhà liền kề với nhiều diện tích đa dạng. 

 

 

+ Nhà liền kề : 

Với diện tích trung bình từ 88-104m2, nhà liền kề được xây dựng từ 3-3,5 tầng, diện tích xây dựng chiếm 69%. Thiết kế kiến trúc hiện đại, tiện nghi, nhưng vẫn  hài hòa với thiên nhiên, nhà liền kề luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với đại đa số khách hàng khi đến với chúng tôi bởi sự tiện ích cũng như phù hợp tài chính.

 

 

+ Nhà phố thương mại

Sở hữu diện tích 124m2, được xây dựng từ 4 - 4,5 tầng, Nhà phố kinh doanh được thiết kế khéo léo dựa trên mục đích kết hợp giữa cư trú và kinh doanh. Với vị trí thuận lợi, nằm trên trục giao thông chính của khu đô thị với 2 mặt tiền, mặt chính đường 24m, mặt sau hướng ra đường 7,5m, thuận tiền cho việc vận chuyển hàng hóa hay để gara ô tô. Trong tương lai, đây sẽ trở thành tuyến phố thương mại sầm uất bậc nhất của Vĩnh Phúc. 

+ Biệt thự đơn lập và song lập

Nếu như sản phẩm nhà liền kề hay nhà phố kinh doanh là những sản phẩm có phong cách kiến trúc nguyên khối, chặt chẽ, mang tính gắn kết cộng đồng thì sản phẩm biệt thự song lập hay biệt thự đơn lập của chúng tôi có thể coi là những nét chấm phá nổi bật trong phong cách kiến trúc đó. Với diện tích khoảng 200m2 - 300m2, biệt thự song lập được xây dựng 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kiến trúc 3 tầng bao gồm:
-          Tầng 1: Chỗ để xe, phòng khách, nhà bếp.
-          Tầng 2: Hai phòng ngủ tiện nghi.
-          Tầng 3: Phòng ngủ và sân thượng.

 

 

Với diện tích khoảng 300m2 - 500m2, biệt thự đơn lập được xây dựng từ 3,5 - 4 tầng theo lối kiến trúc hiện đại cùng không gian mở, cho phép thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên. Chủ sở hữu được bàn giao phần thô, có thể tự do thiết kế và trang trí nội thất, cũng như phong cách độc đáo theo sở thích riêng của mỗi gia đình.

 Đối tác - khách hàng