02113. 777 777 songhongthudo@gmail.com

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh các lĩnh vực: Du lịch , bất động sản, đầu tư, xây dựng, bê tông tươi..

Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, Lãnh đạo tập đoàn đã lựa chọn những vị trí có tiềm năng tại các địa phương như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ... để đầu tư lâu dài với những dự án phù hợp, đáp ứng được xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội hiện tại cũng như trong tương lai.

Hiện tại, tập đoàn đang vận hành khu Du lịch Sông Hồng Resort nằm bên bờ Bắc Đầm Vạc, Thành phố Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc. Đây là một vị trí vô cùng thuận tiện đối với nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách với khoảng cách gần 30 Km từ Sân bay quốc tế Nội Bài và hơn 50 Km từ trung tâm Thủ đô Hà Nội. Với hệ thống các dịch vụ như: Khách sạn 4 sao, resort cao cấp, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ Massage - Saunna, Karaoke, Tennis, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời... Sông Hồng  Resort đã và đang là điểm đến hấp dẫn, quen thuộc đối với du khách trong và ngoài nước. 

Tập đoàn đã triển khai, vận hành một số dự án lớn như: Khu Đô thị sinh thái Nam Đầm Vạc, liên doanh với Tập đoàn Sungroup đầu tư, xây dựng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Mặt Trời Tam Đảo, đặc biệt là dự án mang tính biểu tượng của công ty trong tương lai, đó là Khu vui chơi giải trí quốc tế và đô thị du lịch Future Land... với đối tác là các nhà tư vấn quy hoạch danh tiếng trên thế giới đến từ Canada, Hồng Kông... Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô đang hướng đến việc trở thành một tập đoàn lớn mạnh về cả nguồn nhân lực, tiềm lực tài chính, kinh doanh, cũng như uy tín trong nước và quốc tế.

 

TÂM SÁNG NGỜI CHO TƯƠNG LAI BỀN VỮNG

 

Đối tác - khách hàng